Wil­son fékk besta samn­ing sög­unn­ar

Leik­stjórn­and­inn Rus­sell Wil­son skrifaði á dög­un­um und­ir nýj­an samn­ing við Seattle Sea­hawks sem leik­ur í banda­rísku NFL-deild­inni í am­er­ísk­um fót­bolta. Sam­ing­ur­inn gild­ir til árs­ins 2023 og fær Wil­son 140 millj­ón­ir doll­ara í sinn vasa, eða 35 millj­ón­ir doll­ara á ári.

Þetta er besti samn­ing­ur sem gerður hef­ur verið í NFL-deild­inni en Aaron Rod­gers, leik­stjórn­andi Green Bay Packers, átti metið fyr­ir verðmæt­asta samn­ing deild­ar­inn­ar en hann þénar í dag 33,5 millj­ón­ir doll­ara á ári.

Wil­son hef­ur verið hjá Sea­hawks und­an­far­in sjö ár og hef­ur liðiðinu sex sinn­um tek­ist að kom­ast í úr­slita­keppn­ina á þess­um tíma. Wil­son varð NFL-meist­ari með Sea­hawks árið 2014 og komst ansi ná­lægt því að vinna titil­inn á nýj­an leik árið 2015 þegar liðið tapaði fyr­ir New Eng­land Pat­riots í leikn­um um Of­ur­skál­ina.

Start a Conversation

Your email address will not be published. Required fields are marked *