Leikmenn í NFL sem gætu lagt hjálminum eftir tímabilið

Nú þegar tímabilið er að hefjast þá er samt mikið verið að spá í hvaða leikmenn gætu lagt hjálminn á hilluna eftir tímabilið  og er hér að neðan okkar listi fá NFLsport.is

Leikmenn: Lorenzo Alexander,  Tom Brady,  Drew Brees,  Sean Payton,  Matt Bryant,  Phil DawsonCarson Palmer,  Bruce Arians,  Frank Gore,  Marshawn Lynch,  Jon Gruden,  Josh McCown,  Terence Newman,  Julius Peppers,  Brian Robison,  Terrell Suggs,  Darren Sproles,  Adam Vinatieri,  Ben Watson

LIÐ: Buffalo Bills,  New England Patriots,  New Orleans Saints,  Atlanta Falcons,  San Francisco 49ersMiami Dolphins,  Oakland Raiders,  New York Jets,  Minnesota Vikings,  Carolina Panthers,  Baltimore Ravens,  Philadelphia Eagles,  Indianapolis Colts,  Arizona Cardinals

Start a Conversation

Your email address will not be published. Required fields are marked *